《神魔志天堂》

 找回密碼
 立即註冊

【神魔志天堂】4/8更新改版歷程4月11日更新

[複製鏈接]
admintt 發表於 2018-4-5 12:41:03 | 顯示全部樓層 |閱讀模式
4/6,4/7


更新改版歷程主程式7.6版本

修正卡魔法問題更新問題

刪除3個月未開的帳號角色


新增道具:
『裝備魔武』減免鑲崁石  機率0.1% 上限5%

『裝備魔武』傷害鑲崁石    機率0.1% 上限5%
『裝備魔武』機率鑲崁石
    機率0.1% 上限5%
『裝備物理』傷害鑲崁石
    機率0.1% 上限5%
『裝備物理』減免鑲崁石
  機率0.1% 上限5%


新增防具:     

加入兌換方式
『魔滅天道戒指』左
『魔滅天道戒指』右新增地圖:
隱龍之地
新增四轉技能:

十一選二
【祕術】鎧甲護持 (鎧甲護持加強版,威望越高,所增加的防禦越多。)
【祕術】通暢氣脈 (通暢氣脈術加強版,威望越高,所增加的敏捷越高。)
【祕術】體魄強健 (體魄強健術加強版,威望越高,所增加的力量越高。)
【祕術】祝福魔法武器 (祝福魔法武器加強版,威望越高,武器附加的傷害就越高,並讓武器擁有鋒利的能力。)
【祕術】負重強化 (負重強化加強版,威望越高,負重度越高。)
【祕術】狂戰士 (狂暴術加強版,威望越高,攻擊增加的傷害就越高,防禦力固定扣10點。)
【祕術】狂武之魂 (時效內增加力量體質防禦10點)
【祕術】狂野之術 (時效內增加敏捷精神防禦10點)
【祕術】防禦瓦解之術 (被施放者的防禦力會被降低,施術者的威望越高,被施放者的防禦降低的越多。)
【祕術】神聖之盾 (使用後,在技能時效內,增加30的防禦。)
【祕術】心靈風暴 (使用後,在技能時效內,隨機增加50~150的傷害。)

職業四轉技能

妖精
古代魔法(五重矢)
王族
古代魔法(傷害極限)
黑妖
古代魔法(暗影閃避)
法師
古代魔法(法力強化)
騎士
古代魔法(強力屏障)
龍騎
血之渴望
幻術師
古代魔法(狂噬)回復

使用道具 舉報

达达兔ii0 發表於 2019-2-26 03:09:33 | 顯示全部樓層
顶!!!!!!!
神马电影网 9444.tv
达达兔影院 5454.tv
黄瓜视频 2070.tv
华声在线http://pic.voc.com.cn/bbb/map0222.html
回復 支持 反對

使用道具 舉報

travelviettogo 發表於 4 天前 | 顯示全部樓層
Airbnb Là Gì? Tìm Hiểu Về Airbnb Việt Nam
Airbnb là gì? Vì sao Airbnb ngày một trở nên phổ thông và Airbnb tác động như thế nào đến ngành Nhà hàng – Khách sạn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đăng ký Airbnb Viet Nam
Trong thời đại công nghệ thông báo phát triển bùng nổ và dần chi phối đa số cuộc sống con người như bây chừ, áp dụng công nghệ và kinh tế san sớt trở nên một khuynh hướng chiến lược trong kinh doanh. Uber hay Grab là những minh chứng dễ hiểu. Không những vậy, xu hướng này còn dần được áp dụng phổ quát trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Đây cũng là tiền đề để Airbnb ra đời. Vậy bạn đã biết Airbnb là gì chưa?


https://phusaigonland.blogspot.com/2019/03/ang-ky-tai-khoan-airbnb-lap-tai-khoan.html

Airbnb là gì?
Airbnb khá phổ thông trên thế giới, nhưng nhiều người Việt Nam vẫn chưa biết đến nó. vì thế để có thể đẩy số thành công cùng chiến dịch này đầu tiền chúng ta sẽ cần tìm hiểu xem Airbnb là gì nhé!
Airbnb (AirBed & Breakfast) là áp dụng kết nối trực tiếp người có phòng cho thuê (chủ nhà/ chủ phòng trọ/ căn hộ/ villas/ homestay) với người thuê phòng (đi du lịch/ công tác) cần tìm chỗ tạm cư, kể cả ngắn ngày hay dài ngày phê chuẩn một áp dụng di động với thủ tục, cách làm đại đơn giản mà giá lại rẻ, hợp lý hơn rất nhiều so với những trang web đặt phòng thông dụng khác (booking, agoda,…)
Các đối tượng chính trong Airbnb:
Người có phòng cho thuê (chủ nhà/ chủ phòng trọ/ căn hộ/ villas/ homestay) với người thuê phòng (đi du lịch/ công tác) được kết nối với nhau phê duyệt nền móng Airbnb bằng thẻ tín dụng. Nguồn thu của Airbnb đến từ khoản phí trích 3% của chủ nhà và 6 – 12% từ người thuê phòng
Đối tượng khách hàng sử dụng Airbnb:
Người đi công tác dài ngày mong muốn tìm nơi tạm trú an toàn, êm ấm với hoài rẻ.
Bên cạnh đó, bằng cách tạo ra cơ hội cho phép sinh hoạt tại các căn hộ của người dân bản địa, trải nghiệm đời sống, văn hóa địa phương, Airbnb mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ khi cho du khách. Do đó, việc lưu trú ở Airbnb sẽ rất thích thú, hơn hẳn các khách sạn truyền thống khác.
https://youtu.be/RxTfkAe6PNY

Mô hình kinh doanh quyến rũ
Nhìn thấy nhu cầu phòng lưu trú cho khách du lịch vào Việt Nam tăng mạnh, chị P.P.Thương (một nhân viên văn phòng ở TP.HCM) bắt tay tham gia kinh doanh mô hình cho thuê phòng nghỉ qua một trang mạng Airbnb.
Chị tìm thuê một căn hộ rộng rãi trong chung cư ở ngay trung tâm Q.1, phòng có cửa sổ nhìn ra nhà thờ Đức Bà đầy lãng mạn rồi đầu tư thiết kế lại, chia nhỏ không gian và kê thêm nhiều giường hơn.

Khác với khách sạn, khách và chủ trong giao dịch Airbnb đều có thể đánh giá lẫn nhau sau mỗi lần thuê.
Nếu chủ nhà được đánh giá tốt thì cơ hội khách đến nhiều hơn, cũng dễ tăng giá phòng hơn. Ngược lại, nếu khách không muốn bị các chủ nhà từ chối thì hãy luôn lịch sự, không bừa bãi.
“Tâm lý thuê phòng qua Airbnb là tâm lý đến nhà người khác ở, nên bạn phải rất để ý đến cách sinh hoạt trong thời gian lưu trú ở đó” - chị Thương nói.
Giành thị phần với khách sạn

Ông Tony thừa nhận sự tăng trưởng của Airbnb đã bắt đầu ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các khách sạn.
Đặc biệt, hệ thống Accor ở thị trường Úc, Thái Lan đã phải chia sẻ thị phần và hiện tượng này bắt đầu lan tới Việt Nam.
“Tuy nhiên, nhóm khách sạn nhỏ, khách sạn 3 sao sẽ bị ảnh hưởng sớm hơn vì cùng phân khúc khách hàng”, ông Tony nói.
Điều hành khách sạn 5 sao, ông John Gardner, Tổng giám đốc Công ty liên doanh hữu hạn khách sạn Chains Caravelle (Caravelle Saigon Hotel), cho rằng 6.500 cơ sở Airbnb là con số lớn.
Con số này còn tăng mạnh trong tương lai gắn với làn sóng phát triển hàng không giá rẻ, theo ông Gardner, cũng có thể xem là xu hướng tốt vì đã giúp nhiều người có thể đi du lịch hơn với chi phí rẻ hơn.
Tuy nhiên, để xem xét sự ảnh hưởng của mô hình này lên 225.000 phòng tạm cư khách sạn ở Việt Nam thì cần thêm thời kì.
Ông Tào Văn Nghệ, Chủ tịch Hội Khách sạn TP.HCM, cho biết các dịch vụ phòng cho thuê hiện nay rất đa dạng, khách quốc tế lẫn nội địa đều muốn sử dụng vì chất lượng tốt, trải nghiệm mới mẻ.
Một số quản lý khách sạn cho rằng sự phát triển của Airbnb còn gắn với phát triển dịch vụ du lịch trực tuyến.
Theo khảo sát của Grant Thornton, nếu như trước đây đặt phòng qua OTA (đại lý du lịch trực tuyến) chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ thì năm 2016, tỉ lệ này đã chiếm 20% kênh đặt phòng.
Vì sao Airbnb ngày càng trở thành phổ quát?
Với những ưu điểm như giá thuê phòng rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, Airbnb ngày một được nhiều người chọn lọc để đặt phòng thay vì ngủ nghỉ ở khách sạn. Airbnb tạo điều kiện để nhiều người có thể đi du lịch với phí rẻ. Bên cạnh đó, Airbnb mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ khi tạm trú. Bạn sẽ được ở tại các căn hộ của người dân bản địa, trải nghiệm đời sống, văn hóa địa phương.
Ở một số nước như Mỹ, Úc, Thái Lan... hệ thống các khách sạn đã phải bắt đầu san sớt thị phần với Airbnb. Tại Việt Nam, tính đến tháng 6/2017 có khoảng 6.500 cơ sở Airbnb và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại, dự báo một thời kỳ sôi động của Airbnb.
Lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng nhanh, mục tiêu chạm mốc 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47 - 48 triệu lượt khách du lịch nội địa cùng với sự phát triển của Kinh tế - tầng lớp... là những điều kiện lý tưởng để Airbnb Việt Nam mở rộng mô hình. Nhiều người dân cũng bắt đầu tận dụng phòng trống, nhà trống để đăng ký kinh doanh Airbnb. Đặc biệt, Airbnb Hà Nội, Airbnb Hồ Chí Minh, Airbnb Nha Trang, Airbnb Vũng Tàu... có sự phát triển mạnh mẽ nhất vì đây đều là những trung tâm du lịch.
Không chỉ tằn tiện phí tạm cư, mang đến trải nghiệm mới mẻ, Airbnb còn mang về doanh thu cho các hộ gia đình có phòng trống, ít dùng.
Đặt phòng và lưu trú duyệt Airbnb, cả khách hàng và người cho thuê đều có thể đánh giá lẫn nhau sau mỗi lần dùng. Nếu bạn phục vụ tốt, khách ưng, họ sẽ để lại những phản hồi hăng hái trên hệ thống và vấn sự quan hoài, tuyển lựa của nhiều thực khách khác. Ở chiều ngược lại, nếu khách hàng tạm cư theo hình thức Airbnb nhưng không lịch sự với chủ nhà, họ có thể sẽ không cho bạn thuê phòng.
Airbnb Việt Nam hiện nay có nhiều loại hình khác nhau để khách tuyển lựa theo nhu cầu và điều kiện của mình. Nhiều gia đình phong túc thường mua các biệt thự, villas ven biển hoặc tại các điểm du lịch và tần suất dùng rất ít, họ chỉ đến nghỉ ngơi vào những dịp lễ, cuối tuần... phần lớn thời gian còn lại, họ bỏ trống và từ khi có Airbnb, họ đăng ký để cho thuê vi la, villas. Nếu bạn đi nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc đông bạn bè, có thể thuê được những vi la, villas như vậy với giá rẻ. Với những ai thích du lịch bụi và muốn tần tiện chi phí tạm trú tối đa, có thể chọn Shared room tại Airbnb để nghỉ ngơi.
Đó là một số thông tin xoay quanh Airbnb là gì mà bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, Airbnb mang đến cho du khách thêm lựa chọn khi có nhu cầu lưu trú, đồng thời cũng tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ. Sự phát triển của Airbnb đặt ra thách thức đối với các hệ thống khách sạn, nhà nghỉ phải làm sao để không mất nhiều thị phần, làm sao khách hàng vẫn chọn lọc dịch vụ của mình...
Edit by Alireal, [url=https://alireal.vn/category
回復 支持 反對

使用道具 舉報

您需要登錄後才可以回帖 登錄 | 立即註冊

本版積分規則GMT+8, 2019-3-25 11:40 , Processed in 0.056025 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz-duck模板 X3.1

© 2012-2017

快速回復 返回頂部 返回列表